Kamen Rider Kuuga
Xem phim

Kamen Rider Kuuga

Siêu Nhân Giấu Mặt Tự Thanh

24 Phút

Đang phát: 49/49 Tập

Tập mới nhất: 494847

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Gay Cấn - Hồi Hộp, Giả Tưởng, Hành Động, Khoa Học, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Võ Thuật, Vũ trụ

3.85/ 5 3 đánh giá
Nội dung phim

Kamen Rider Kuuga

Kamen Rider Kuuga bộ phim nói về chiến binh cổ đại Kuuga. Đã chiến đấu và an giấc tại 1 ngôi mộ. Vào năm 1999, 1 đoàn khảo cổ đã phát hiện và tiến hành khai quật ngôi mộ. Tưởng rằng mọi việc đều thuận lời, bất ngờ mặt đất rung chuyển con quái vật. Nằm bên dưới ngôi mộ chiến binh Kuuga, tỉnh dậy và tàn sát đoàn khảo cổ. Và ra bên ngoài và hồi sinh cho đồng bọn .

Trong 1 lần tình cờ nhân vật chính của chúng ta (Godai Yusuke) và 1 nhà khảo cổ học chuyên về văn tự cổ đại (Sawatari Sakurako) vào sở cảnh sát để nhận chiếc thắt lưng (đc phát hiện trong ngôi mộ) về nghiên cứu . Bất ngờ 1 con quái vật xông vào tấn công , tình thế nguy kịch nhân vật chính của chúng ta đã bắt buộc đeo thắt lưng vào và trở thành chiến binh cổ đại Kuuga.Cuộc chiến bắt đầu từ đây.

Kuuga là Kamen Rider có tổng cộng 11 form (và một form nâng cao xuất hiện trong bộ phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker với nhân vật thay thế của anh ta). Bên cạnh form đầu tiên của mình, Growing Form, anh ta có bốn form cơ bản được sử dụng và nâng cấp trong suốt loạt phim, anh ta có thể thay đổi bằng cách hô "Siêu biến hình!" (超変身! Chō Henshin!?). Màu sắc áo giáp thay đổi theo kiểu form. Cũng như Go Grongi, Kuuga có thể biến bất kì dụng cụ nào thành vũ khí bằng cách tạm thời biến đổi cấu trúc nguyên tử của nó.

Mời các bạn xem anime Kamen Rider Kuuga phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

Kamen Rider Kuuga

Hiển thị thêm...